Tình trạng đổ mồ hôi dưới cánh tay của tôi đã gần như biến mất

 Patrick M.        

Từ Miradry

Tôi đã bị làm phiền bởi mồ hôi dưới cánh tay quá nhiều kể từ khi tôi 14 tuổi. Tôi đã sử dụng mọi chất chống mồ hôi trên thị trường bao gồm các nhãn hiệu lâm sàng và thậm chí còn thử các thương hiệu của phụ nữ. Tôi cố lau dưới cánh tay với khăn thường xuyên, nhưng không thực sự hiệu quả. Tôi thường phải thay đổi quần áo trong quá trình học hoặc nghỉ làm để đối phó với mồ hôi. Tôi luôn luôn có dấu hiệu của mồ hôi. 

 

Kể từ khi thực hiện liệu trình miraDry, mồ hôi dưới cánh tay của tôi đã gần như biến mất. Tôi không lo lắng về mồ hôi quá nhiều nữa có nghĩa là không lo lắng rằng phải mặc cái gì hoặc phải thay đổi quần áo.

Điều trị miraDry khá đơn giản, nhanh chóng và không đau đớn, kết quả lâu dài, tốt hơn nhiều so với các tùy chọn khác bằng cách sử dụng kim tiêm và phải quay trở lại mỗi 6 tháng để điều trị lại một lần nữa.

Tôi rất hài lòng và không thể hạnh phúc hơn. Tôi không còn cảm thấy xấu hổ hoặc tự ý thức về mồ hôi dưới cánh tay của tôi và tôi không bao giờ có thể tưởng tượng sống như thế một lần nữa. Kết quả lâu dài đó đã thay đổi cuộc sống của tôi.

ĐỐI TÁC

Scroll to top