Số tiền có ích nhất mà tôi bỏ ra – Madison, WI

 

     Chỉ khi bạn bị chứng tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay bạn mới có thể thực sự...

 

 

Chỉ khi bạn bị chứng tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay bạn mới có thể thực sự hiểu được sự đau khổ liên quan đến tình trạng này. Nếu bạn đã từng thực hiện những việc sau đây thì bạn biết điều tôi nói có nghĩa là gì.

1. Mặc không chỉ một, mà là thêm hai hoặc ba áo sơ mi để làm việc mỗi ngày.

2. Sử dụng lò sưởi trong xe của bạn để làm khô áo sơ mi. Điều này cũng đòi hỏi ở những nơi riêng tư như đến công viên.

3. Nhét khăn giấy xuống một chiếc áo để giữ cho nó khô khi đến thời điểm ngay trước khi một cuộc họp hoặc một dịp quan trọng.

4. Sử dụng máy sấy khô tay phòng tắm để làm khô áo sơ mi.

5. Mặc một chiếc áo khoác mỏng trong nhà (khi đó là điều cuối cùng bạn thực sự muốn làm) chỉ đơn giản là để che giấu mồ hôi dưới cánh tay.

6. Muốn đấm một bức tường (hoặc khóc) trong sự thất vọng bởi vì bạn đang mệt mỏi, khó chịu từ áo lạnh / ướt và sũng nước.

7. Lấy một chiếc áo sơ mi ra trong xe của bạn trên đường về nhà (và chỉ mặc một chiếc áo khoác hoặc áo) chỉ để được khô và thoải mái.

8. Đã có ai đó ôm bạn và cảm thấy xấu hổ vì bạn biết bàn tay của họ chạm vào chiếc áo sơ mi ướt của bạn.

9. (Nếu bạn là nam) không thể giữ áo thun bên trong màu trắng sau đó một vài tháng vì nó bị ố vàng.

10. Muốn uống cà phê nhưng từ chối vì caffeine làm cho tình trạng tồi tệ hơn.

..... còn nhiều hơn nữa mà tôi có thể cứ tiếp tục.

Không cần phải nói, liệu trình này là cách dùng tiền tốt nhất đã từng trải qua và tôi không thể hạnh phúc hơn với kết quả! Thật là TUYỆT VỜI! Tôi hoàn toàn khô ráo sau khi một liệu trình mà chỉ mất một vài giờ để hoàn thành.

Tôi không chắc chắn nếu tôi thậm chí sẽ cần liệu trình thứ hai nhưng tôi đã nói rằng để có hiệu quả khô ráo kéo dài thì hai lần điều trị nên được thực hiện. Tôi chỉ bỏ ra $1500 cho lần điều trị đầu tiên và sẽ sẵn sàng trả một lần nữa cho lần điều trị thứ hai nếu đổ mồ hôi trở lại (ở mức độ nào đó). Tôi rất hạnh phúc với sự khô ráo này mà tôi đã ưu tiên để theo đuổi việc hoàn thành việc điều trị. Bây giờ tôi đã có trải nghiệm 100% khô ráo và mồ hôi thực sự không trở lại.

Một vài gợi ý.

1. Hỏi phòng khám của bạn nếu họ cho phép thanh toán chia $1500 mỗi lần điều trị, do đó bạn không cần phải bỏ ra $3000 một lần. Mặc dù được đề nghị nhưng một số người không cần phải điều trị lần thứ hai.

2. Hỏi phòng khám của bạn nếu bạn có thể chọn mức độ cao nhất (cấp 5). Một số văn phòng có một giao thức chuẩn cho một cường độ thấp hơn để điều trị lần đầu tiên. Tuy nhiên, tôi không muốn điều đó và đã chọn để đi cho các phương pháp tiếp cận mạnh. PA thực hiện thủ tục của tôi là tốt với điều đó và cho phép tôi lựa chọn cấp độ 5.

Liệu trình ngày 20 tháng 3 và hôm nay là ngày 01 tháng 5 ....

Ngày 01 Tháng 5 năm 2013

Liệu trình ngày 20 tháng 3 và hôm nay là 01 tháng 5. Vẫn khô ráo.

Điều buồn cười là tôi hẳn là đã có sự hoang tưởng trong tiềm thức bởi vì tôi có những giấc mơ kỳ lạ rằng mồ hôi của tôi đã trở lại.

Tôi thậm chí đã có một thời điểm bóng ma mồ hôi mà tôi nghĩ rằng tôi cảm thấy cảm giác quen thuộc của mồ hôi nhỏ giọt xuống bên cạnh tôi nhưng hóa ra chỉ là sự lỏng lẻo trong chiếc áo sơ mi của tôi. Tôi hoảng sợ và sờ dưới áo sơ mi của tôi để cảm thấy nách của tôi và lau đi lớp chất khử mùi ban đầu vài giờ trước mà tôi đã đặt vào. Khô ráo không có mồ hôi. haha

ĐỐI TÁC

Scroll to top