“Hô biến” nỗi lo về mồ hôi dưới cánh tay.

 

miraDry® hô biến nỗi ngại ngùng của việc đổ mồ hôi quá mức và triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi cơ thể.

 

Cơ thể tiết ra mồ hôi nhằm mục đích điều hoà thân nhiệt khi cơ thể quá nóng hoặc do vận động nhiều nhưng việc tiết mồ hôi quá mức, ngay cả những lúc cơ thể nghỉ ngơi lại mang lại nhiều phiền toái và khó chịu.

Hyperhidrosis – chứng tăng tiết mồ hôi quá mức dưới cánh tay - là một dạng bệnh lý. Sự tiết mồ hôi không kiểm soát được có thể xảy ra ở nhiều bộ phận cơ thể như tay, chân và dưới cánh tay (vùng nách). Theo thống kê, trên thế giới có khoảng 3% số người bị chứng tăng tiết mồ hôi (khoảng trên 210 triệu người). Ngoài vấn đề tăng tiết mồ hôi gây ẩm ướt, một số người lại khổ sở vì mùi cơ thể.

“Hô biến” nỗi lo về mồ hôi dưới cánh tay - 1

 

Chứng tăng tiết mồ hôi quá mức và mùi hôi dưới cánh tay làm bạn mất tự tin, bối rối trong giao tiếp hằng ngày và đặc biệt làm ảnh hưởng tới công việc, tâm lý trong đời sống xã hội. Bạn phải thường xuyên sử dụng chất chống mồ hôi và lo lắng ai đó sẽ nhận thấy vết bẩn mồ hôi trên áo của bạn.

Hằng ngày bạn phải sử dụng chất chống mồ hôi theo toa hoặc phải tiêm Botox mỗi 6 – 7 tháng để kiểm soát mồ hôi dưới cánh tay. Hay bạn đang có ý định thực hiện phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi tiềm ẩn nhiều biến chứng và rủi ro?

Một giải pháp lâu dài để thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn đó chính là công nghệ miraDry®.

“Hô biến” nỗi lo về mồ hôi dưới cánh tay - 2

 

miraDry® là một liệu trình điều trị không xâm lấn, không phẫu thuật, có thể giảm hoặc loại bỏ mồ hôi và mùi hôi dưới cánh tay. miraDry® là liệu trình được FDA chứng nhận cung cấp giải pháp giảm tiết mồ hôi và mùi hôi dưới cánh tay với hiệu quả lâu dài (Lating Solution) và là phương pháp hoàn toàn không xâm lấn.

miraDry® sử dụng năng lượng vi sóng, khi áp vào vùng nách trong 20 phút có thể hô biến nỗi ngại ngùng của việc đổ mồ hôi quá mức ở nhiều người, triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi cơ thể.

Khi điều trị với miraDry®, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ. Năng lượng vi sóng tạo ra đủ mạnh để phá hủy các tuyến mồ hôi nằm sâu dưới da tới 5mm. Cùng lúc đó, một hệ thống làm lạnh tích hợp sẽ bảo vệ bề mặt da. Liệu trình điều trị kéo dài từ 60 – 75 phút tùy thuộc vào kích thước vùng điều trị, sau đó bệnh nhân được uống thuốc giảm đau và chườm đá lạnh thêm một vài ngày.

“Hô biến” nỗi lo về mồ hôi dưới cánh tay - 3

 

Nguyên lý của miraDry® là sử dụng năng lượng vi sóng để phá hủy các tuyến tiết mồ hôi (Sweat- Gland) và mùi hôi (odor Gland) dưới cánh tay. Một khi đã bị xóa sổ, những tuyến mồ hôi này sẽ không phát triển trở lại và phương pháp điều trị có thể coi là có tác dụng “vĩnh viễn”. Các nhà phát minh ra thiết bị này khẳng định, chỉ cần hai lần điều trị, mỗi lần cách nhau 03 tháng là đủ để chấm dứt tình trạng đổ mồ hôi và mùi hôi dưới cánh tay. Cho đến nay hàng triệu ca điều trị tại Mỹ sau 24 tháng đều không có dấu hiệu tái phát. Các nghiên cứu tiếp tục chỉ ra rằng tại Nhật Bản các bác sĩ chỉ cần 1 lần điều trị là có thể xóa bỏ được bệnh lý này.

Liệu trình miraDry® cho điều trị tăng tiết mồ hôi quá mức và mùi hôi dưới cánh tay với hiệu quả lâm sàng 90% cho kết quả lâu dài, là liệu trình hoàn toàn không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, độ an toàn cao, thỏa mãn sự mong ước của nhiều người.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Công ty TNHH VINSON

Địa chỉ: Tòa nhà Ever Rich, 968 đường 3/2, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

ĐT: 08 6299 9719; Fax: 84-8 6299 9739; H/P : 84 90 826 4667

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ;

Website: www.vinson.com.vn

(Nguồn: Công ty TNHH VINSON)
 
Bài viết trên : http://hcm.24h.com.vn/lam-dep/ho-bien-noi-lo-mo-hoi-vung-canh-tay-c145a605287.html

ĐỐI TÁC

Scroll to top